Lễ hội truyền thống Đình làng xã Quang Minh
Ngày 23/04/2024

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2024 tức ngày 14 tháng 3 năm Giáp Thìn UBND xã Quang MInh,  tổ chức Lễ hội truyền thống Đình làng năm 2024.

Lễ hội được đón đồng chí Đặng Thanh Giang - UV ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Đặng Văn Bấc - Phó ban quản lý khu kinh tế và các KCN tỉnh Thái Bình, Đồng chí Nguyễn Văn Đạt - UV ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện, đồng chí Trần Thị Ngần - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Kiến Xương về dự khai mạc và dâng hương.

Cùng dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội, các cơ quan đơn vị xã Quang Minh, đại diện Đảng ủy - UBND thị trấn Kiến Xương, Minh Quang, Minh Tân, Vũ Công, Quang Bình, đại diện Đảng ủy - UBND xã Bách Thuận huyện Vũ Thư cùng đông đảo bà con nhân dân, quý khách thập phương về dự lễ hội.

Media/177_QuangMinh/FolderFunc/202404/Images/le-hoi-20240423090521-e.jpg