HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÃ QUANG MINH  KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM 20/11/1982-20/11/2023
Ngày 21/11/2023

KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM 20/11/1982-20/11/2023

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước thi đua chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Sáng ngày 18/11/2023, tại trường Mầm Non Quang Minh, nhà trường long trọng tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Vũ Thị Bích Lan- Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình.

Về dự lễ kỷ niệm có:

Ông: Lê Văn Hường -  Bí thư BCH Đảng bộ   - Chủ tịch HĐND xã

Ông: Vũ Văn Mẫn - Phó Bí thư BCH Đảng bộ -  Chủ tịch UBND xã.

Ông: Nguyễn Ngọc Quang -  ĐUV - Phó chủ tịch UBND xã

Ông: Nguyễn Văn Tưởng – ĐUV – Công chức  Văn hóa – xã hội xã

Cùng các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh

Các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, các con học sinh trong nhà trường mầm non đã về dự đông đủ.

Thay mặt cho nhà trường đồng chí: Bùi Thị Xuyến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và báo cáo kết quả phong trào thi đua của nhà trường năm học 2022-2023.

Thay mặt cho hội cha mẹ học sinh bà Nguyễn Thị Hồng tặng công trình mái tôn thể chất cho nhà trường

Đồng chí Lê Văn Hường - Bí thư BCH Đảng bộ đã trao thưởng cho cán bộ giáo viên đạt danh hiệu thi đua trong năm học.

Thay mặt nhà trường đồng chí Bùi Thị Xuyến đã trao thưởng cho các đồng chí giáo viên đạt thành tích trong phong trào thi đua 2 tốt.

Thay mặt Đảng ủy- UBND xã đồng chí Lê Văn Hường - Bí thư BCH Đảng bộ đã phát biểu động viên cán bộ giáo viên, nhân viên ghi nhận công lao, sự đóng góp của các cô giáo cho nền giáo dục xã nhà.

Sau 1/2 ngày làm việc hội nghị tổng kết "Phong trào thi đua 2 tốt và kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam"  (20/11/1982-20/11/2023) đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh cán bộ xã tặng hoa các nhà trường.

Hình ảnh Hội phụ huynh tặng hoa nhà trường

Hình ảnh lãnh đạo xã tặng danh hiệu thi đua các nhà trường.

Description: C:\Users\admin\Desktop\Ảnh 20-11-23\z4898147520584_abadcff5f5bf628f51a5f165a0e3b229.jpg

Hình ảnh nhà trường tặng quà cho giáo viên đạt thành tích trong phong trào thi đua

Hình ảnh ban đại diện phụ huynh tặng khu nhà vòm thể chất cho nhà trường.

Hình ảnh hội phụ huynh tặng nhà vòm khu vui chơi thể chất cho trẻ

Hình ảnh giáo viên các khôi thi cầu lông

Hình ảnh thi chạy xa, kéo co các khối lớp

Description: C:\Users\admin\Desktop\Ảnh 20-11-23\ảnh múa GV.jpg